4 phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả bạn có biết

75 Lượt xem

Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới có thể xuất phát từ yếu tố nguyên nhân tâm lý và nguyên nhân thực thể chính vì vậy giải pháp khắc phục cũng có phần khác biệt và cần phải đặc biệt chú ý để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản. Để biết cụ thể các giải pháp khắc phục xuất tinh sớm là như nào các bạn có thể tham khảo nội dung bài viết do các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa chia sẻ ngay sau đây.

4-phuong-phap-chua-xuat-tinh-som-hieu-qua-ban-co-biet1

Điều trị xuất tinh sớm có thể áp dụng giải pháp hiệu quả nào?

Điều trị xuất tinh sớm theo nguyên nhân tâm lý?

Quá nhạy cảm về tâm lý, hứng phấn là những nguyên nhân khiến nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm và để cải thiện tình trạng này các bạn cần đặc biệt chú ý một số yếu tố sau:

– Cần tìm nguyên nhân xuất tinh sớm, phân tích, tìm hiểu, tháo gỡ những yếu tố tâm lý về hoàn cảnh, áp lực công việc, stress tinh thần.

– Củng cố niềm tin cho người bệnh, trao đổi cởi mở, động viên và được người bệnh tin tưởng.

– Hướng dẫn các biện pháp tự điều chỉnh trong quá trình giao hợp nghệ thuật kiềm chế xuất tinh sớm (người vợ cùng với chồng phối hợp điều trị, theo các bài tập đã được hướng dẫn, đồng thời người vợ động viên giúp chồng để làm kiềm chế xuất tinh sớm hoặc người chồng phải phân tâm nghĩ đến công việc khác trong quá trình quan hệ tình dục), các bài tập kéo dài từng tháng, từng năm để đạt được kiềm chế xuất tinh sớm, không những sau này không phải dùng thuốc mà còn có tác dụng bền vững lâu dài.

Tham khảo 4 phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bất ngờ?

Bên cạnh liệu pháp tâm lý thì tình trạng xuất tinh sớm sẽ có diễn biến nặng hơn do nguyên nhân thực thể gây ra chính vì vậy để có thể khắc phục hiệu quả tình trạng này các bạn có thể tham khảo 4 phương pháp chữa trị hiệu quả đó là:

– Phương pháp 1: Điều trị thuốc uống

Thuốc kháng Dopamin: nhóm thuốc này ngăn chặn các trung tâm tiếp nhận Dopamin bao gồm các loại chống rối loạn tâm thần. Vai trò của Dopamin là khuyến khích những động tác và hành vi đem đến khoái cảm và thúc dục có thêm hành vi đó. Tình trạng kháng Dopamin ảnh hưởng đến việc dẫn truyền ở các dây thần kinh và các tổ chức cơ dẫn đến giảm hưng phấn và xuất tinh chậm lại. Hiện nay đang dùng phổ thông các loại thuốc: Zoloft 50 mg, Prigily 30mg, Flozac 20mg…

– Phương pháp 2: Điều trị thuốc bôi

Gây tê vùng và gây tê dương vật: Dùng các loại thuốc Emla 5%, Kem SS của Hàn Quốc… Bôi một lớp mỏng lên quy đầu dương vật, trước mỗi lần quan hệ tình dục.

– Phương pháp 3: Điều trị thủ thuật

Phong bế thần kinh đuôi ngựa bằng dung dịch Novocain 0,5% ( làm cân bằng thần kinh giao cảm và phó giao cảm). Điều trị 1 đợt 8 đến 10 tuần, mỗi tuần 2 lần.

– Phương pháp 4: Điều trị phẫu thuật

Với mục đích nhằm cắt thần kinh cảm giác ngoại vi hưng phấn quá mẫn ở quy đầu dương vật.

>>> Tham khảo địa chỉ thăm khám Nam khoa phòng khám Thiên Hòa có tốt không cùng đánh giá nhận định Tại đây!

Chú ý: dù áp dụng bất cứ hình thức điều trị nào thì chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội nhấn mạnh các bạn không được tự ý xử trí tại nhà mà cần phải tham khảo ý kiến bác sỹ chuyên khoa và tuân thủ đúng y lệnh để đạt được hiệu quả tốt nhất. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ số 024.3734.9999 để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất.