Các bài thuốc chữa bệnh tiểu rắt theo phương pháp dân gian

326 Lượt xem

Tiểu rắt cũng có thể gây những bất tiện cho cuộc sống sau đây các bác sĩ phòng khám Thiên Hòa sẽ giới thiệu về một số cách chữa tiểu rắt theo phương pháp dân gian bạn cũng nên chu ý để cố thể cải thiện biểu hiện đi tiểu rắt ở đàn ông.

Dưới đây là một số bài thuốc chữa bệnh tiểu rắt – một triệu chứng viêm đường niệu đạo, đơn giản và dễ tìm kiếm, phù hợp cho mọi người:

Bài 1: Củ xả, rễ cỏ tranh, bông mã đề, râu ngô, đậu đen đem rửa sạch và phơi khô mỗi loại một lượng như nhau khoảng 200g/ngày Một ngày có thể uống 2 – 3 lần. dùng liên tục trong 1 tuần.

Bài 2: Lấy 15 – 20g rau đắng và đem sấy khô lên và sắc uống liên tục mỗi ngày.

Bài 3: Sắn dây làm sạch sẽ, đem thái lát phơi khô và nghiền nhỏ Tiếp đó đem hòa kết hợp với nước uống đều đặn trong 10 ngày.

tim-hieu-ve-che-cho-nguoi-bi-tieu-rat

Chữa tiểu rắt như thế nào là tốt nhất

Bài 4: Lấy rau lá mồng tơi sắc uống trong ngày.Nước rau mùng tơi tốt cho việc điều trị tiểu rắt,Tiểu nhiều lần có thể đem mùng tơi nấu canh cũng rất tốt cho người bị tiểu rắt

Bài 5: Bí xanh đem gọt vỏ, xay nhuyễn vắt lấy nước cốt và uống, nếu ai có thể ăn sống luôn thì không cần xay thành nước.Có thể bổ xung thêm quả bí nấu ăn hằng ngày cho người bị tiểu rắt

Bài 6: Lá mảnh cộng tươi đem giã ra thành nước và uống sau mỗi bữa ăn mỗi ngày.

Bài 7: Mã đề, bầu đất, râu ngô theo tỉ lệ 20:30:20 đem sắc lên và uống mỗi ngày khoảng một thang.

Bài 8: Mã đề, bồ công anh, rau má, cam thảo dây, râu ngô, mía dò, rễ cỏ tranh đem tất cả trộn lẫn với nhau và sắc uống.
Trên đây là điểm qua các bài thuốc Nam có thể dùng cho bệnh nhân chữa bệnh tiểu rắt Tiểu buốt hay các bệnh về viêm miệng sáo rất quen thuộc với mọi người và nó cũng có thể là một trong những vị thuốc hiện cũng đang có sẵn liên tiếp bắt gặp trong cuộc sống hằng ngày. Mọi người có thể tham khảo và áp dụng.

Cách chữa tiểu rắt căn cứ vào những công nghệ y học hiện đại

Các bác sĩ cũng đã cho hay, chữa tiểu rắt tiểu buốt bạn cũng có thể còn phải căn cứ vào những nguyên nhân của bệnh. Nhưng thường thì thì nó cũng có thể sẽ được áp dụng để có thể được điều trị chính bằng một số các loại thuốc kháng sinh và cũng có thể nên uống trực tiếp hoặc là bạn cũng có thể nên tiêm vào trong tĩnh mạch. Việc lấy thuốc như thế nào, liều lượng, thời gian sử dụng thuốc ra sao phải được chỉ định trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Phòng  khám và chữa tiểu rắt uy tín

Nếu như bạn vẫn còn có những băn khoăn là không biết là bạn cũng nên áp dụng một vài các loại thuốc dân gian để có thể được điều trị cho quen thuộc và đỡ tốn kém hay là nên đi đến bác sĩ khám tiểu rắt trực tiếp tại các cơ sở y tế chuyên khoa để trị được tốt hơn. Về vấn đề này các bác sĩ khuyên mọi người nên đi xét nghiệm trực tiếp, tìm đúng nguyên nhân để trị bệnh, việc tự ý dùng thuốc tùy tiện tại nhà là rất nguy hại. Bạn có thể nên đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ thăm khám và cũng có thể chữa trị kịp thời.

Bạn co biết về Phong kham da khoa Thien Hoa co tot khong