Cấp độ của bệnh liệt dương ở nam giới là như nào

192 Lượt xem

Thông thường bệnh liệt dương sẽ xảy ra ở đối tượng trung niên trở đi tuy nhiên thống kê gần đây từ phía chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho hay hiện nay càng nhiều nam giới trẻ tuổi cũng mắc căn bệnh khó nói này với mức độ nguy hiểm càng nghiêm trọng hơn. Vậy nguyên nhân gây bệnh là gì và cấp độ của bệnh liệt dương là như nào bạn đọc cùng tham khảo nội dung bài viết sau nhé.

cap-cua-benh-liet-duong-o-nam-gioi-la-nhu-nao1

3 cấp độ thường gặp của bệnh liệt dương là gì?

Nguyên nhân khiến nam giới mắc bệnh liệt dương là gì?

– Bị liệt dương do tâm lý

Việc bị tâm lý kéo dài dẫn đến tình trạng liệt dương là nguyên nhân rất phổ biến ở rất nhiều người. Ban đầu việc chịu áp lực tâm lý chỉ ảnh hưởng 1 phần đến sinh lý tình dục nhưng không được điều trị kịp thời, đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương và dần mất đi ham muốn tình dục.

– Liệt dương do ảnh hưởng từ phẫu thuật

Những ca phẫu thuật chắc chắn phải dùng đến những chất gây tê, thuốc an thần… khi phẫu thuật tuyến tiền liệt, tủy sống… cùng sự ảnh hưởng của dao kéo và những chất khi sử dụng nam giới cũng sẽ có khả năng bị liệt dương.

– Liệt dương do tần suất quan hệ quá lớn

Khi tần suất quan hệ quá lớn những cơ quan sinh dục phải hoạt động quá sức, không có thời gian nghỉ ngơi đặc biệt là thận. Khi thận quá yếu những ham muốn tình dục giảm sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn khả năng cương dương.

– Bị bệnh liệt dương do thủ dâm thiếu hiểu biết

Dấu hiệu đầu tiên của thủ dâm quá đà là hiện tượng xuất tinh sớm, việc thủ dâm nhiều sẽ bị suất tinh sớm hay rối loạn xuất tinh. Không được điều trị kịp thời bệnh lý ngày càng nặng và dẫn đến liệt dương.

3 cấp độ nguy hiểm khó tránh của bệnh liệt dương là gì?

Chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội nhấn mạnh sau khi gặp phải những yếu tố thuận lợi gây bệnh liệt dương nêu trên nếu như nam giới không sớm chữa trị, khắc phục sẽ khiến bản thân phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm và cấp độ thể hiện sẽ có những đặc trưng như:

– Cấp độ nhẹ: Vẫn có nhu cầu tình dục bình thường; sau khi bị kích thích, thủ dâm hoặc khi có quan hệ tình dục, dương vật vẫn có thể cương cứng nhưng chỉ cương cứng trong thời gian ngắn; dương vật vẫn có thể đi vào âm đạo.

– Cấp độ trung bình: Nhu cầu tình dục giảm, dương vật phản ứng chậm trước các kích thích, phải mất rất nhiều thời gian kích thích mới cương cứng được và chỉ duy trì cương cứng trong thời gian rất ngắn. Dương vật không thể đi vào âm đạo.

– Cấp độ nặng: Không hề có nhu cầu tình dục, dương vật không thể cương cứng.

Tùy thuộc vào từng cấp độ bệnh sẽ ứng với những phác đồ điều trị hiệu quả riêng chính vì vậy để quá trình điều trị được đơn giản, hiệu quả chuyên gia phòng khám Thiên Hòa khuyên các bạn nên tìm đến cơ sở y tế uy tín, chất lượng – phòng khám Thiên Hòa có tốt không để điều trị dứt điểm. Mọi thông tin thắc mắc bạn hãy liên hệ số 024.3734.9999 để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp chu đáo hơn.