Cấp độ tăng dần của bệnh lý liệt dương là như nào

227 Lượt xem

Mức nguy hiểm và phương pháp trị liệu bệnh lý sẽ còn phụ thuộc vào từng cấp độ bệnh cụ thể do vậy các y bác sỹ luôn khuyên bạn nên thăm khám và chữa trị sớm để đạt được hiệu quả tốt nhất. Do vậy để phần nào giúp các bạn nam giới có thêm kiến thức về bênh liệt dương sau đây các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa sẽ chỉ ra cấp độ tăng dần của bệnh lý liệt dương là như nào trong nội dung bài viết sau các bạn cùng tham khảo.

cap-tang-dan-cua-benh-ly-liet-duong-la-nhu-nao1

Cấp độ tăng dần của bệnh lý liệt dương là gì?

Cấp độ tăng dần của bệnh liệt dương là như nào?

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa chia sẻ bệnh lý liệt dương được chia làm 3 cấp độ khác nhau cụ thể là:

– Liệt dương ở cấp độ nhẹ: Ở giai đoạn này, khi có kích thích tình dục, thủ dâm hoặc trong quá trình quan hệ vẫn có thể nhanh chóng cương dương, nhưng không duy trì dược lâu hoặc phải dùng tay giúp mới đưa được vào âm đạo, không thể đủ độ cứng để tự đưa vào âm đạo.

– Liệt dương ở cấp độ trung bình: Khi ở giai đoạn này, những triệu chứng bệnh này đã nặng hơn rất nhiều, dương vật khó có thể cương cứng dù có kích thích tình dục, hoặc thời gian để dương vật cương cứng và duy trì độ cương cứng trong quan hệ là rất ngắn. Dương vật không thể tự xâm nhập vào âm đạo, tần xuất quan hệ suy giảm rõ rệt, không có sự thỏa mãn của cả hai.

– Cấp độ nặng của liệt dương: Đây là giai đoạn nam giới đã rơi vào trạng thái lãnh cảm tình dục, không có hứng thú hay kích thích với vùng mẫn cảm. Khi tiếp xúc với các vùng nhạy cảm hoặc thủ dâm, dương vật hoàn toàn không có phản ứng. Thậm chí để dương vật chạm vào âm đạo vẫn không có cảm giác cũng như không thể cương cứng được, quan hệ tình dục chỉ dừng lại ở mức độ ban đầu.

>>> Có nên khám tại phong kham da khoa Thien Hoa lua dao không?

Ảnh hưởng của bệnh liệt dương qua từng cấp độ là gì?

– Ảnh hưởng đầu tiên mỗi khi nhắc tới chứng liệt dương ở nam giới, đó là đời sống tình dục bị giảm sút nghiêm trọng. Khi mắc chứng liệt dương, nam giới không thể quan hệ bình thường. Điều tồi tệ hơn, triệu chứng liệt dương này lại nằm ngoài tầm kiểm soát của các quý ông nên bệnh sẽ khiến họ vô cùng mệt mỏi.

– Do dương vật không thể cương cứng và thực hiện chức năng tình dục bình thường. Vì thế, nam giới rất khó để thực hiện chức năng sinh sản bình thường. Những trường hợp mắc triệu chứng này, hầu hết đều dễ rơi vào tình trạng hiếm muộn hoặc vô sinh.

– Chúng ta biết rằng, đời sống tình dục chiếm một phần không nhỏ trong đời sống của con người, đặc biệt là nam giới. Nhiều người quan niệm rằng, tình dục là một cách để nâng cao chất lượng cuộc sống của họ. Tình dục giúp giải tỏa căng thẳng, stress, giúp cơ thể tỉnh táo hơn,…

Qua thông tin bài viết các bạn có thể biết được cấp đọ bệnh lý liệt dương cùng với những ảnh hưởng nhất đinh do bệnh gây ra là rất nguy hiểm chính vì vậy các bạn cần phải được khắc phục hiệu quả sớm tại các cơ sở y tế chuyên khoa – phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội, nếu có gì không hiểu có thể liên hệ số 024.3734.9999 để được tư vấn chi tiết hơn.