Cắt bao quy đầu nam giới khi nào

700 Lượt xem

Tình trạng hẹp hay dài bao quy đầu không những ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục, chức năng sinh sản của nam giới. Chính vì thế lựa chọn thời điểm cắt bao quy đầu là một trong những vấn đề rất quan trọng giúp loại bỏ tác hại do hẹp hay dài bao quy đầu gây nên. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng nhận thức được vấn đề này và lựa chọn thời điểm chính xác. Vậy khi nào thì cắt bao quy đầu? Hãy cùng chuyên gia phòng khám Thiên Hòa tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cắt bao quy đầu nam giới khi nào

Cắt bao quy đầu nam giới khi nào

Khi nào cần cắt bao quy đầu

Theo các bác sĩ đa khoa phòng khám Thiên Hòa cho biết việc thực hiện cắt bao quy đầu cần được căn cứ theo độ tuổi của từng trường hợp và mức độ nghiêm trọng của bệnh, cụ thể:

Dài bao quy đầu: Tình trạng bao quy đầu quá dài bao trùm toàn bộ đương vật gây cản trở sự phát triển và chức năng của dương vật.

Hẹp bao quay đầu : Tình trạng hẹp bao quy đầu là lớp bao quy đầu bị bó chặt làm cho các chất cặn bã tích tụ lại, tao điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh tại bao quy đầu.

Khi có ý định cắt bao quy đầu, nam giới nên đến trực tiếp cơ sở y tế để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể để đảm bảo cho việc cắt bao quy đầu được hiệu quả và an toàn.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Cắt bao quy đầu là phương pháp khắc phục tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu ở nam giới. Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu nổi bật nhất là phòng khám đa khoa Thiên Hòa uy tín.

Phòng khám Thiên Hòa luôn áo dụng những thành tựu kĩ thuật tiến tiến trong cắt  bao quy đầu điển hình là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc với những ưu điểm nổi bật như tính thẩm mỹ, an toàn cao khi tiểu phẫu bao quy đầu bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, ít chảy máu và không để lại sẹo, an toàn chính xác với kĩ thuật này đã giúp nhiều bệnh nhân lấy lại phong độ, giúp cậu nhỏ phát triển bình thường.

Phòng khám Thiên Hòa được trang bị những thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến giúp cới các dich vụ chăm sóc tận tình trong toàn bộ quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, chính xác, an toàn nhất và hồi phục nhanh.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa được sự kiểm soát chặt chẽ của Sở Y tế, và luôn công khai mọi chi phí khám bệnh, với bệnh nhân điều tuyệt vời hơn tại phòng khám là chế độ bảo mật thông tin luôn tuyệt đối.

Với những thông tin trên chắc hẳn nam giới đã tìm cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng uy tín tại Hà Nội. Nếu còn thắc mắc gì, về cắt bao quy đầu ở đâu tại Hà Nội bạn có thể gọi đến số 024.3734.9999 để được các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và giải đáp nhé.