Chia sẻ tuyệt chiêu giúp bạn tránh xa thói quen “thủ dâm”

227 Lượt xem

Mặc dù hành động thủ dâm có mang lại lợi ích đối với sức khỏe tuy nhiên bên cạnh đó thì nguy hại do thủ dâm gây ra còn khá lớn và do chưa biết cách xử trí đã khiến mọi người gặp phải những hệ lụy có liên quan đến vấn đề sức khỏe nam khoa, phụ khoa. Vậy để hạn chế những nguy hiểm này chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin được chia sẻ tuyệt chiêu giúp bạn tránh xa thói quen “thủ dâm” hiệu quả trong nội dung bài viết sau mọi người cùng tham khảo.

chia-se-tuyet-chieu-giup-ban-tranh-xa-thoi-quen-thu-dam1

Biện pháp tránh xa thói quen thủ dâm hiệu quả là gì?

Tìm nguyên nhân gây ra thói quen “thủ dâm”

Có một lý do khiến bạn thủ dâm quá mức và điều quan trọng là bạn phải biết và tìm hiểu các lý do tại sao này. Nếu bạn không tìm ra nguyên nhân, rất có thể sau khi dừng thủ dâm bạn sẽ nhanh chóng nghiện thủ dâm trở lại chỉ sau một thời gian ngắn “dừng” đã thành công.

Bạn đang cố gắng để thoát ra khỏi thủ dâm thì nên tránh tập trung vào các triệu chứng mà tìm nguyên nhân của nó. Nó sẽ giúp bạn giải quyết tận gốc căn nguyên gây nên hành động thủ dâm ở bạn.

Thay đổi suy nghĩ khi “thủ dâm” quá mức

Khi thủ dâm quá mức, bạn thường xuất hiện tâm trạng lo lắng, chán nản…. Và thực sự giờ đây, bạn không còn có thể xem thủ dâm như là một giải pháp để giải tỏa chán nản hoặc nỗi cô đơn nữa. Vì thế, bạn nên cố gắng tìm hiểu lại vấn đề và tìm cách thay đổi để tận hưởng cuộc sống hàng ngày lành mạnh nhất.

Thu hẹp thời gian/số lần “thủ dâm”/ ngày như là vấn đề lớn nhất

Đấu tranh với các lần thủ dâm trong ngày của bạn để có thể giúp tập trung nỗ lực khắc phục tình trạng nghiện thủ dâm. Nếu bạn biết đấu tranh với những lần thủ dâm khi nằm ngủ vào ban đêm thì bạn cũng nên tạo một kế hoạch cụ thể cho thời gian trong ngày. Ví như khi ấy nhất định bạn không được nằm xuống hoặc tránh những hành động nhạy cảm. Có lẽ bạn cần phải tập thể dục trước khi đi ngủ. Tập thể dục cũng sẽ giúp bạn thêm mệt mỏi và rơi vào giấc ngủ nhanh hơn.

>>> Địa chỉ chấm dứt rối loạn sinh lý hiệu quả: http://bao-quy-dau.com/hoi-dap-nam-khoa/9253-phong-kham-da-khoa-thien-hoa-lua-dao-benh-nhan.html Đăng kí ngay tại đây!

Tìm niềm vui mới

Nếu các teen boy biện minh rằng thói quen ấy mang lại sự thoải mái, thì bạn hoàn toàn có thể tìm niềm vui mới bằng những hoạt động bổ ích hơn. Chọn một sở thích nào mà bạn đam mê nhất để dành nhiều thời gian cho nó. Giải pháp này sẽ giúp bạn sao nhãng thói quen “tự xử” khi ở một mình.

Liệu pháp của chuyên gia

Lời khuyên hữu ích từ phía chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội đó là bạn đừng ngại ngần khi thừa nhận bạn cần sự giúp đỡ của bác sĩ để hạn chế thói quen thủ dâm. Bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất để ngăn chặn suy nghĩ thủ dâm tận gốc. Ngoài ra, khi được chia sẻ cởi mở về vấn đề thầm kín, bạn sẽ có tư tưởng thoải mái hơn, hạn chế có “suy nghĩ đen tối” mỗi ngày.

Trên đây là những giải pháp giúp bạn tránh xa hành động thủ dâm hiệu quả hy vọng mọi người sẽ vấn dụng tốt. Nếu có vấn đề gì không hiểu bạn hãy liên hệ số 024.3734.9999 để được tư vấn và trao đổi trực tuyến miễn phí chi tiết hơn. Bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy “share” để mọi người cùng biết đến và đẩy lùi thói quen “thủ dâm” nguy hại.