Chọn lựa giải pháp chữa rối loạn cương dương hiệu quả

76 Lượt xem

Rối loạn cương dương có chữa được không và chữa như thế nào là vấn đề hiện đang được nhiều nam giới quan tâm chính vì vậy để có được câu trả lời cho chính mình chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin được chỉ ra một số giải pháp chữa rối loạn cương dương hiệu quả các bạn cùng tham khảo chi tiết và đưa ra chọn lựa đúng đắn cho bản thân mình.

Các bài thuốc đông y

Đông y đã tiếp cận điều trị rối loạn cương dương từ nhiều thế kỷ trước bằng các vị thuốc, bài thuốc đông dược, nam dược. Phần lớn các bài thuốc này có tính chất gia truyền hoặc điều trị theo kinh nghiệm dân gian, chưa được kiểm chứng rộng rãi trên cơ sở khoa học nên chưa thể khẳng định hiệu quả của thuốc, gây khó khăn đánh giá các tác dụng phụ của chúng. Vì thế, mặc dù đông y đã có rất nhiều phương thuốc từ xa xưa nhưng cho tới nay các phương thuốc này vẫn chưa thỏa mãn mong muốn và nhu cầu của người bệnh.

Bơm hút chân không

Phương pháp này có nguyên lý như một cái bơm để bơm khí vào dương vật cho đầy lên. Khi khí đầy dương vật thì buộc vào gốc dương vật để giữ dương vật cứng lúc giao hợp, khi giao hợp xong tháo dây ở gốc dương vật ra. Phương pháp này đã giúp ích về mặt tinh thần cho nhiều người bệnh trước khi thuốc điều trị đặc hiệu ra đời.

Hiện phương pháp này được bác sĩ chỉ định cho những bệnh nhân không muốn dùng thuốc hoặc không đáp ứng với thuốc. Tuy nhiên hiệu quả cũng hạn chế và một số người bệnh cảm thấy bất tiện khi phải làm nhiều thủ tục trong quá trình giao hợp.

Sử dụng testosteron

Chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng cho biết biện pháp này chỉ có tác dụng tốt cho những trường hợp rối loạn cương dương do thiếu hụt lượng testosterone, giúp nam giới cải thiện tốt về khả năng cương dương vật, tăng ham muốn và tăng khả năng tình dục. Ngoài ra, việc sử dụng testosterone còn giúp cơ thể của những người nam giới này trở lên khỏe khoắn, mạnh mẽ hơn.

Sử dụng testosterone có thể theo ba đường, đường uống, đường tiêm, bôi ngoài da. Việc sử dụng testosterone phải dựa trên kết quả xét nghiệm testosterone thấp mới được dùng và nên lưu ý chống chỉ định cho người phì đại tiền liệt tuyến, người có bệnh đa hồng cầu hay rối loạn đông máu.

Phẫu thuật điều trị rối loạn cương dương

Hiện nay điều trị phẫu thuật là biện pháp cuối cùng, có hai dạng phẫu thuật trong điều trị bệnh lý rối loạn cương.

– Thứ nhất: phương pháp phẫu thuật nối thông động mạch trong trường hợp các động mạch cấp máu cho dương vật bị tổn thương. Phương pháp này đánh đúng vào nguyên nhân nên thường có hiệu quả tốt.

– Thứ hai: phương pháp cấy vật hang giả, người bệnh phải chấp nhận tổn thương vĩnh viễn vật hang để lắp vật hang giả vào.

Chọn lựa giải pháp chữa rối loạn cương dương hiệu quả sẽ được đưa ra sau khi thăm khám cẩn thận chính vì vậy các bạn cần phải tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa – phong kham Thien Hoa co tot khong để được tư vấn, trao đổi cụ thể hơn cùng y bác sỹ chuyên khoa. Cùng nhấc máy lên và gọi 024.3734.9999 để được giải đáp thắc mắc cũng như hướng dẫn thủ tục đặt lịch hẹn khám Online tiện lợi bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!