Đàn ông bị xuất tinh sớm và cách chữa trị

330 Lượt xem

nhanh xuất tinh là chứng bệnh sinh lý nam khoa phổ thông ngày nay, thời gian quan hệ không duy trì được lâu gây ảnh hưởng đến hiệu quả đời sống tình dục, giảm chức năng thụ thai cũng như tổn thương đến chức năng sinh lý nam giới. Vậy tại sao để có cách trị xuất tinh sớm chất lượng ngăn cản được những biến chứng ở trên xảy ra, mời các bạn mày râu thể dõi theo bài viết tiếp sau đây để có câu hồi đáp cho mình.

biểu hiện bệnh xuất tinh nhanh ở quý ông

Theo các bác sĩ tại cơ sở y tế nam khoa An Khang, để đánh giá đàn ông bị nhanh xuất tinh hay không thường hay dựa theo những triệu chứng điển hình như sau:

– Thời gian quan hệ xảy ra ngắn: quý ông chỉ duy trì được thời gian quan hệ dưới 5 phút sẽ bị coi là tình trạng xuất tinh sớm( tính từ thời điểm lần đầu “giao ban” cho đến khi xuất tinh).

– Không làm cực khoái bạn tình: thời gian quan hệ không được lâu sẽ dẫn đến đối tác tình dục được thăng hoa, nếu xảy ra trong thời gian dài thì sẽ là một yếu tố xác định bệnh nhanh xuất tinh.

– nhân tố tâm lý: mày râu bị nhanh xuất tinh thường bị lo âu, thu mình, e dè mỗi khi gần gũi với bạn tình. Về lâu dài sẽ khiến tâm lý bị bất ổn, căng thẳng, stress, suy giảm trí nhớ.

Cách trị xuất tinh nhanh hiệu quả

xuất tinh nhanh sẽ diễn biến theo từng mức độ chứng bệnh khác nhau theo chiều hướng ngày càng tệ hơn nếu bệnh không được chữa trị kịp lúc. Chính bởi vậy khi tạo thành các biểu hiện của bệnh nam giới nên gạt thải ám ảnh đi khám chữa cụ thể tại các cơ sở chuyên khoa đáng tin để có mẹo vặt điều trị chất lượng.

Việc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả sẽ tùy thuộc vào nguyên nhân, biểu hiện bệnh lý mà sau xét nghiệm bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp điều trị hợp lý với từng người nhiễm bệnh.

dieu-tri-xuat-tinh-som-o-nam-gioi

* chữa trị bằng thuốc: áp dụng với một số trường hợp lí do chứng bệnh viêm nhiễm nam khoa, suy giảm nội tiết tố,… bác sĩ sẽ chỉ định cho người mang bệnh dùng một số loại thuốc tây có công dụng kiểm soát và tăng cường ước muốn sinh dục, giúp kéo dài thời gian quan hệ.

* phẫu thuật ngăn chặn dây thần kinh trên lưng dương vật: một số mày râu bị xuất tinh nhanh lí do phần lớn do có quá độ dây thần kinh mẫn cảm trên lưng “cậu nhỏ” từ đó kéo đến việc quan hệ diễn ra nhanh, không duy trì được lâu. Do đó sau thăm khám nhận định được chính xác số lượng và điểm nhạy cảm của dây thần kinh lưng “cậu nhỏ” bác sĩ sẽ thực hiện làm thủ thuật chặn bớt dây thần kinh này. tuy nhiên, mẹo vặt này cần được tiến hành tại cơ sở chuyên khoa đáng tin nhằm bảo đảm sự an toàn cho người mang bệnh.

* liệu pháp tâm lý: đối với những đàn ông bị nhanh xuất tinh nguyên nhân do tâm sinh lý gây nên bác sĩ sẽ tiến hành tiến hành một liệu trình tâm sinh lý giúp cải tiến tâm lý, ổn định tinh thần người bị bệnh. không chỉ thế, sẽ hướng dẫn thêm một số bài tập cơ bản giúp đàn ông có lẽ tự chữa trị tại nhà nhằm mang lại hiệu quả trong điều trị.

không những vậy, các bác sĩ tại cơ sở y tế khuyên nam giới bị nhanh xuất tinh nên thẳng thắn trao đổi hiện tượng căn bệnh với người bạn đời của mình. Điều này không chỉ giúp phái mạnh giải tỏa được những căng thẳng, ép mà còn nhận được sự tư vấn, đồng cảm của người tình, cùng kết hợp điều trị với mình sẽ yếu tố giúp tình trạng bệnh sớm được đẩy lùi.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về cách trị xuất tinh nhanh đã giúp mày râu giải đáp được trăn trở, đắn đo của mình. ngoài ra, nếu cần được chia sẻ giải đáp thêm bạn có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại 0433 896 999 hoặc đến tại địa chỉ phong kham nam khoa số 96 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội để được bác sĩ giải đáp cụ thể.