Đàn ông quan hệ lần đầu tiên bị xuất tinh sớm là bị làm sao

364 Lượt xem

Xuất tinh nhanh bắt đầu quan hệ là tình trạng phổ thông mà rất nhiều mày râu gặp phải và được nhận rất nhiều sự để tâm của các thanh thiếu niên.phòng khám nam khoa xin tư vấn một số thông tinh về vấn đề xuất tinh sớm trong đầu tiên quan hệ.

nhanh xuất tinh là tình trạng nam giới xuất tinh sau khi đưa dương vật vào âm đạo của người bạn tình dưới 2 phút. Triệu chứng xuất tinh nhanh gây nên mất tự tin tâm lý cho nhiều nam giới cũng như cản trở sự hài hòa trong chuyện chăn gối khiến đời sống tình dục không được lên đỉnh.

nguyên nhân gây ra xuất tin sớm có lẽ là nguyên nhân do chứng bệnh, tuổi tác, chấn thương…, và cũng có khả năng mắc vấn đề về tâm lý. xuất tinh nhanh trong đầu tiên quan hệ phần lớn thuộc về vấn đề tinh thần.

Rất nhiều băn khoăn được cung cấp phòng khám Thiên Hòa tâm sự về vấn đề xuất tinh sớm trong bắt đầu quan hệ ở phái mạnh xấu hổ có,thu mình có và những e ngại với đối tác chỉ có khả năng tư vấn thầm kín với các bác sĩ chuyên khoa qua đường giây nóng. Các chuyên gia cho rằng, điều này là hoàn toàn bình thường và không có gì âu lo.

xuat-tinh-som-lan-dau-quan-he

nhanh xuất tinh trong quan hệ lần đầu có thể lý giải bởi vấn đề tâm lý.

mày râu quan hệ bắt đầu thường có cảm thấy kinh sợ và hồi hộp, đây là một trong những tác nhân gây nên xuất tinh nhanh và đặc biệt khi đầu tiên quan hệ với nữ nhi, cậu nhỏ tiếp xúc với môi trường vùng kín của phái đẹp có tình trạng đã xuất tinh ngay khi đưa “cậu nhỏ” vào vùng kín tình nhân. bệnh xuất tinh sớm trong bắt đầu quan hệ có khả năng là do đàn ông chưa có kỹ năng và do sẵn sàng tâm lý chưa tốt.

Khi bị nhanh xuất tinh trong bắt đầu quan hệ phải làm gì?

nhanh xuất tinh ở đầu tiên quan hệ là tình trạng bình thường nên bạn không nên lo âu, gìn giữ tâm trạng luôn thoải mái và thả lỏng tinh thần cho những lần quan hệ sau.

Có những nam giới còn nhanh xuất tinh không chỉ lần đầu mà đến lần thứ hai vẫn xảy ra trường hợp này. Đây vẫn là điều được cho là trong mức giới hạn bình thường của sinh lý. bạn sẽ có kỹ năng và quen dần với cảm xúc “yêu” trong những lần sau.

Theo khảo sát nếu sau khoảng từ 5 đến 7 lần quan hệ, mà nam giới vẫn mắc chứng xuất tinh nhanh thì có thể đó là biểu hiện xuất phát từ căn bệnh. Bạn nên đến các bác sĩ chuyên khoa để được chia sẻ, khám chữa và có cách điều trị cụ thể khi gặp phải tình trạng này.

Cách chống xuất tinh sớm trong bắt đầu quan hệ

Để có lẽ chống xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ  bạn nên chuẩn bị tốt về mặt tinh thần, giữ tâm trạng thoải mái và bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc .một vài cách chống nhanh xuất tinh mà bạn có thể dùng như sau:

– Dành nhiều thời gian cho khúc dạo đầu

– Phân tán cảm xúc

– Sử dụng bao cao su
Trên đây là những tài liệu chia sẻ về vấn đề nhanh xuất tinh trong lần đầu quan hệ của các chuyên gia phòng khám nam khoa. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có những kiến thức tốt cho mình