Điều trị bệnh lậu ở đâu Hà Nội

125 Lượt xem

Lậu là căn bệnh nguy hiểm gây ra nhiều biến chứng nguy hại vè sức khỏe cho người bệnh nếu không được điều trị mà hiện nay những người mắc bệnh lậu ngày càng nhiều, dẫn theo đó là hàng loạt các phòng khám mọc lên. Vậy đâu là địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín trong vô vàn các phòng khám tại Hà Nội. Để tìm hiểu vấn đề này chúng ta cùng tham khảo qua bài viết sau nhé.

Điều trị bệnh lậu ở đâu Hà Nội

Phòng khám Thiên Hòa địa chỉ uy tín khám và điều trị bệnh lậu

Địa chỉ khám bệnh lậu ở đâu Hà Nội

Bệnh lậu là căn bệnh truyền nhiễm khá phổ biến có tính chất lây lan cao trong cộng đồng do do vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae (song cầu lậu khuẩn) gây nên. Vi khuẩn này thông qua nhiều con đường lây nhiễm khác nhau nhưng chủ yếu là quan hệ tình dục không an toàn xâm nhập bám vào niêm mạc không bị tổn thương để sinh sôi và phát triển. Bệnh nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng viêm nhiễm, không chỉ với cơ quan sinh sản.

Theo các bác sĩ phòng khám Thiên Hòa bệnh lậu hoàn toàn có thể điều trị khỏi dứt điểm, nếu được phát hiện và điều trị sơm tại cơ sở y tế chất lượng uy tín. Thời gian bệnh lậu chuyển sang giai đoạn mãn tính là rất nhanh sau khoảng 7 ngày khi phát bệnh thời kì cấp tính. Khi chuyển sang giai đoạn mãn tính việc hỗ trợ điều trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Vì thế mà người bệnh khi phát  hiện mình có dấu hiệu như tiểu buốt, tiểu rắt, chảy mủ ở niệu đạo, khí hư có mùi – màu đục… thì nên đến ngay các cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám và hỗ trợ.

Tại khu vực Hà Nội bạn có thể tìm đến phòng khám Thiên Hòa hiện đang là địa chỉ điều trị bệnh xã hội uy tín. Với phương pháp điều trị Đông tây y kết hợp mang lại hiệu qủa cao tăng cường sức đề kháng, ngăn chặn bệnh tái phát cho đến nay phòng khám đã điều trị thành công cho rất nhiều người bệnh mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho mọi người .

Tại đây, còn có đội ngũ y bác sỹ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm chuyên sâu, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang luôn đảm bảo vô trùng để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh được tốt hơn. Ngoài ra chi khám chữa bệnh niêm yết công khai minh bạch theo quy định của bộ y tế, tất cả mọi thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật vì thế người bệnh hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây.

Với những lợi thế trên chúng tôi rin phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn là lựa chọn hoàn hảo cho người bệnh trong điều trị bệnh lậu. Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về điều trị bệnh lậu ở đâu Hà Nội bạn hãy liên hệ qua số điện thoại 024.3734.9999 để được tư vấn cụ thể nhé.