Hỏi và đáp phòng khám Thiên Hòa có tốt không

329 Lượt xem

 Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một địa chỉ vàng chăm sóc sức khỏe hàng đầu của người dân Trần Duy Hưng nói riêng, thủ đô Hà Nội Nói chung. Tuy nhiên đối với những người từ các tỉnh khác, đến với phòng khám đa khoa Thiên Hòa lần đầu tiên thường băn khoăn đặt ra câu hỏi phòng khám Thiên Hòa có tốt không? Để giải đáp thắc mắc cho những bệnh nhân mới đến đây lần đầu, chúng tôi có bài viết khắc họa một vài nét về phòng khám mời bạn cùng tham khảo.

Phòng khám Thiên Hòa

có nên chọn phòng khám Thiên Hòa không

 

Tiêu chí đánh giá một phòng khám chất lượng

Chăm sóc sức khỏe luôn là nhu cầu thiết yếu của con người chính vì thế mà ngày càng có nhiều cơ sở y tế, trung tâm được hình thành khiến chúng ta có nhiều sự lựa chọn để baỏ vệ sức khỏe cho mình một các tốt nhất. Nhưng để chọn được một phòng khám chất lượng, là điều không hề đơn giản giữa muôn vàn phòng khám. Để tránh để tình trạng “Treo đầu dê bán thịt chó” người dân cần tìm hiểu về tiêu chí đánh giá phòng khám chất lượng là như thế nào? Từ đó có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Một phòng khám chất lượng phải thỏa mãn đầy đủ các yếu tố dưới đây:

+ Giấy phép hoạt động của Bộ y tế – đây là điều kiện bất di bất dịch mà phòng khám cần phải có.

+ Đội ngũ bác sĩ – phải có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, điều trị, tiểu phẫu.

+ Cơ sở vật chất hạ tầng – đảm bảo: Cơ sở vật chất với các trang thiết bị y tế và công nghệ, phương pháp chữa bệnh hiện đại, đủ điều kiện để khám chữa bệnh hiệu quả.

+ Thái độ phục vụ – đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chu đáo, có đạo đức nghề nghiệp

+ Chi phí công khai minh bạch đúng theo quy định sở y tế.

Phòng khám Thiên Hòa có tốt không

Phòng khám Thiên Hòa là địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh chuyên khoa nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, trĩ… Là cơ sở uy tín hàng đầu tại Hà Nội Phòng khám là nơi hội tụ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực y tế. Hơn nữa, phòng khám tự hào là phòng khám đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Chính vì thế phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn và gia đình.

Từ khi đi vào hoạt động phòng khám Thiên Hòa đã đặt ra cho mình mục tiêu là phòng khám tư nhân chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi nhà.

Những lí do nên chọn phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Phòng khám Thiên Hòa uy tín tin cậy

Với khát khao trở thành phòng khám tư nhân hàng đầu phát triển bền vững , cũng như mang đến sự tin tưởng tuyệt đối từ phía người bệnh, phòng khám có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn tận tình nhiệt huyết vơi nghề với bệnh nhân.

Luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, phòng khám chú trọng đến việc đầu tư những trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại. Điều này không chỉ mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân mà nó còn khẳng định phòng khám Thiên Hòa luôn đi đầu công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến hiện đại nhất.

Phương pháp điều trị hiện đại, hiệu quả cao phòng khám là nơi kết hợp kĩ thuật trị liệu đông tây y kết hợp, khám và điều trị bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân. Hầu hết bệnh nhân đến đây đều cảm thấy hài lòng và hiệu quả cao.

Chất lượng dich vụ đảm bảo, uy tín, chi phí công khai minh bạch niêm yết theo quy định của sở y tế giảm thiểu áp lực chi phí cho bệnh nhân .

Môi trường làm việc khang trang, sạch sẽ, thân thiện luôn là điểm đến tin cậy cho mọi nhà.

Hệ thống dịch vụ tư vấn tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn sẵn sàng hướng dẫn tới chuẩn đoán điều trị và sau chăm sóc điều trị, tận tình thân thiện với phương châm sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi.

Thái độ nhân viên y tế nhiệt tình chu đáo từ phòng khám đa khoa Thiên Hòa chất lượng cao, hết mình vì bệnh nhân sống và làm việc theo phương châm “Tất cả vì bệnh nhân”.

Hi vọng với những chia sẻ về phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã giúp bạn giải đáp thắc mắc và an tâm khi đến với phòng khám Thiên Hòa khám chữa bệnh. Nếu bạn còn bất cứ những thắc nào bạn hãy liên hệ theo số điện thoại 024.3734.999 để được tư vấn miễn phí nhé.