Một số bài tập giúp nâng cao bản lĩnh phái mạnh khi “yêu”

148 Lượt xem

Ngoài chế độ dinh dưỡng đầy đủ thì các bạn nam giới nên dành thời gian để tập thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe cũng như nâng cao bản lĩnh phái mạnh khi “yêu”. Sau đây các chuyên gia nam học Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số bài tập giúp khẳng định bản lĩnh giường chiếu của mình với nàng tốt hơn và sẽ được nàng thích thú hơn trong chuyện ấy đó là:

1. Chống đẩy với bóng

Theo tìm hiểu các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa cho hay bạn càng chống đẩy được lâu thì chứng tỏ thời gian hưng phấn bạn mang lại cho bạn tình càng nhiều.

Tác dụng đến: Cơ tay, ngực, cơ tam đầu.

Hướng dẫn tập: Đặt cả 2 chân trên một quả bóng và hai tay chống xuống sàn nhà. Hạ thấp thân trên xuống sàn nhà, sau đó đẩy trở lại và lặp lại động tác (tương tự như động tác hít đất).

2. Gập lưng

Tác động đến: Hông, cơ chân

Hướng dẫn tập: Nằm ngửa ra sàn, hai bàn chân đặt song song nhau trên sàn. Nâng hai đầu gối lên phía ngực và hai cánh tay vòng ra sau đầu gối. Giữ trong 30 giây. Lặp lại càng nhiều lần càng tốt.

3. Nghiêng người về đằng sau

Động tác tăng cường cơ bắp chân của bạn này sẽ cải thiện sức mạnh tình dục của bạn và tăng tính linh hoạt khi di chuyển của cơ thể.

Hướng dẫn tập: Quỳ gối trên một tấm thảm với 2 đầu gối tạo góc 90 độ, giữ cho đầu thẳng nhìn về phía trước. Sau đó nghiêng người về phía sau. Giữ trong 2-3 giây. Lặp lại.

4. Giãn cơ

Hướng dẫn tập: Đứng thẳng người, bước chân trái về phía trước, hai chân cách nhau khoảng 1 m, đầu gối chân trái hơi chùng xuống.

Đẩy khung xương chậu của bạn về phía trước cho đến khi bạn cảm thấy căng. Giữ trong 30 giây, sau đó đổi chân.

5. Tăng sức chịu đựng của hông

Động tác tăng sức bền được xây dựng dựa trên một số tư thế tình dục phổ biến của các cặp đôi. Theo đó, phần hông và đùi sẽ được dẻo dai và sức chịu đựng dài hơi hơn.

Hướng dẫn tập: Nằm ngửa ra sàn nhà, đầu gối cong lại. Nâng mông lên khỏi sàn nhà cho đến khi cơ thể bạn tạo thành một đường thẳng. Giữ trong 3 giây.

6. Trượt cơ thể

Tác động đến: Tay, ngực, cơ tam đầu

Hướng dẫn tập: Bạn cần phải đi tất và một sàn nhà hơi trơn. Bắt đầu ở tư thế chuẩn bị chống đẩy. Hai tay chống xuống sàn nhà, đẩy cả người ra phía sau, sau đó đẩy cơ thể ra phía trước. Lặp lại động tác.

7. Tập hông

Trong chuyện chăn gối, sức mạnh sẽ không có ý nghĩa gì hết nếu thiếu sự dẻo dai. Hội tụ đủ 2 yếu tố này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt bạn tình. Động tác này tốt cho tư thế ngược.

Hướng dẫn tập: Nằm ngửa với 2 đầu gối cong. Tay trái ôm đầu gối chân phải và kéo căng lên đến phía ngực. Giữ tư thế này trong 30 giây. Đổi chân và lặp lại động tác.

8. Quỳ chéo chân

Hướng dẫn tập: Chuẩn bị bằng tư thế chống đẩy. Duỗi chân phải và chếch sang phải trong khi các ngón chân chạm sàn. Tiếp đó nâng chân phải lên trên, bắc qua chân trái. Lặp lại động tác.

Với mỗi động tác sẽ có những lợi ích nhất định cùng với hướng dẫn tập cụ thể hy vọng các bạn vận dụng điều độ hiệu quả. Nếu có gì không hiểu hay gặp phải bất kỳ vấn đề nam khoa nào bạn có thể liên hệ số hotline: 024.3734.9999 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúc bạn sức khỏe !

Nguồn: phong kham da khoa Thien Hoa