Một số yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề cương dương

386 Lượt xem

Trong đời sống sinh hoạt hàng ngày có rất nhiều yếu tố tác động ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý của nam giới tuy nhiên do chủ quan và không mấy quan tâm đến vấn đề sức khỏe nam khoa của mình nên nhiều nam giới đã mắc phải sai lầm và gây ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe “cậu nhỏ”. Thấu hiểu điều đó và để giảm thiểu biến chứng nguy hại sau đây chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng xin được chia sẻ một số yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề cương dương cần tghay đổi các bạn cùng tham khảo chi tiết

mot-yeu-anh-huong-den-van-de-cuong-duong1

Món tráng miệng

Tiêu thụ đường gây ra một sự gia tăng lượng đường huyết trong máu của bạn, kích thích việc hình thành các hormone insulin. Các hormone này làm tê liệt quá trình sản xuất testosterone của cơ thể bạn, làm bạn khó khăn hơn trong việc cương cứng.

Đậu nành

Chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, tất cả những chất dinh dưỡng trong một bữa ăn của người ăn chay, đặc biệt là đậu nành, đều chứa “tính chất giống như estrogen” làm tiêu hao mất dự trữ testoterone trong cơ thể. Một ít đậu nành sẽ không ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của bạn. Tuy nhiên, một chế độ ăn nhiều đậu nành có thể gây khó khăn cho quá trình cương cứng.

Chạy bộ quá nhiều

Nghiên cứu cho thấy, chạy 65 km hoặc nhiều hơn mỗi tuần có thể giảm 17% mức độ testoterone của bạn. Hoạt động mạnh có thể làm gián đoạn thông tin liên lạc giữa bộ não và các tuyến nội tiết tố sản xuất, điều này có thể giải thích việc suy giảm mức testoterone của các vận động viên thể thao.

Thiếu ngủ

Các nghiên cứu cho thấy ngủ 5 tiếng một đêm hoặc ít hơn trong thời gian vài ngày liên tục sẽ làm giảm mức độ sản sinh testoterone ở nam giới. Không ngủ đủ có thể giảm đến 10% lượng tinh trùng. Do đó, giấc ngủ là rất cần thiết cho việc sản xuất testosterone. Nếu bạn không ngủ đủ giấc (khoảng 8 tiếng một đêm), sự cương dương của bạn có thể bị ảnh hưởng.

Mực và giấy trên hóa đơn

Các loại giấy nhiệt và mực được sử dụng cho các hóa đơn siêu thị chứa hàm lượng cao bisphenol-A (BPA), một hóa chất làm tăng sản xuất các nội tiết tố nữ estrogen của cơ thể. Và việc estrogen tăng lên đã kích hoạt nội tiết tố thay đổi, gây hại đến các vấn đề cương dương.

>>> Thăm khám sức khỏe Nam khoa định kì để bảo vệ chính mình. Cùng tham khảo địa chỉ:

http://phongkhambenhxahoi.com/thuc-hu-phong-kham-da-khoa-thien-hoa-lua-dao/

Trên đây là những yếu tố gây ảnh hưởng đến vần đề cương dương ở nam giới cần được loại bỏ hy vọng sau khi tham khảo các bạn sẽ vận dụng hiệu quả. Nếu có vấn đề gì không hiểu bạn hãy liên hệ số hotline: 024.3734.9999 để được tư vấn chu đáo hơn. Hãy chia sẻ bài viết để nhiều người biết đến và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.