Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới và phương pháp điều trị hiệu quả

438 Lượt xem

Yếu sinh lý là một trong những nỗi khổ mà cánh mày râu gặp phải. Nó dẫn đến quý ông luôn ở trong tình trạng mệt nhọc, thiếu tự tin, xấu hổ. Vấn đề này tác động trực tiếp đến vận động tình dục và gây nên những rạn nứt trong quan hệ vợ chồng nếu không được khắc phục. Bài viết phong kham nam khoa xin chia sẻ những kiến thức về yếu sinh lý ở phái mạnh và cách điều trị bệnh.

Yếu sinh lý ở nam giới và cách chữa trị bệnh

Yếu sinh lý là hiện tượng  không thể cương cứng “cậu bé” trong khi “yêu” của đàn ông hay tình trạng xuất tinh nhanh… Gây tác động đến tâm sinh lý của người mang bệnh và gây ra những hậu quả nghiêm trọng khác.

người bệnh benh yeu sinh ly với các triệu chứng như xuất tinh nhanh, bất lực, chưa thể quan hệ tình dục cần có cách thức tiên quyết khắc phục được tình trạng bệnh. Trong đó phải có chế độ ăn uống thích hợp.

nguyên nhân của yếu sinh lý

Yếu sinh lý do tuổi tác. Tuổi càng cao thì sinh lý cũng giảm dần. Testosterone giảm dần dẫn đến giảm thèm muốn tình dục.

Người yếu sinh lý do mắc các bệnh mãn tính. Bệnh tiểu đường, suy gan, thận, bệnh tâm lý…

quan hệ “chăn gối” không an toàn, bừa bãi gây yếu sinh lý. Việc thủ dâm nhiều và mạnh làm thương tích bộ phận sinh dục. Đó cũng gây ra yếu sinh lý ở đàn ông.

yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-va-cach-dieu-tri

Những người yếu sinh lý còn do sử dụng nhiều chất kích thích, nước uống có cồn. Các loại chất kích thích như rượu, bia, ma túy đá…gây ra yếu sinh lý ở đàn ông.

Do va đập, chấn thương mạnh kéo đến một vài có bệnh yếu sinh lý. không chỉ thế yếu sinh lý cũng là do tác động tinh thần. kinh sợ, lo nghĩ, chèn, stress tác động nghiêm trọng tới người bệnh.

Cách điều trị yếu sinh lý ở đàn ông

Yếu sinh lý ở phái mạnh là do nhiều nguyên nhân dẫn đến. Căn cứ vào các nguyên nhân mà có phương pháp chữa trị phù hợp. benh yeu sinh ly do thói quen không tốt thì cần cải thiện thói quen khoa học hơn. Không thủ dâm, không quan hệ tình dục bừa bãi. Ăn uống đủ bổ dưỡng, chặn các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá không có lợi cho khả năng sinh lý.Thể dục thể thao để cải thiện mạng sống và tăng khả năng đề kháng cho cơ thể.

Yếu sinh lý do tinh thần thì cần có phác đồ trị bệnh bằng tâm lý. Luôn để tâm lý ổn định. Không nên suy nghĩ nhiều dẫn tới lo âu, căng thẳng, mệt nhọc. Sẽ tác động tới vấn đề sinh lý. Khi quan hệ “chăn gối” phải để ý trạng thoải mái để không bị tác động tới quá trình giao hợp. Nếu tâm trạng không ổn định kéo dài sẽ dẫn tới yếu sinh lý.

Yếu sinh lý do có bệnh lý thì cần phải chữa trị bệnh tận gốc để không tác động tới vai trò sinh lý của quý ông.

chính vì thế khi có dấu hiệu yếu sinh lý thì cần phải tới phòng khám nam khoa để điều trị. Tránh để lâu khiến bệnh nặng hơn và việc chữa trị sẽ khó khăn hơn và tốn kém hơn. Mọi vướng mắc xin kết nối với phòng khám An Khang để được chia sẻ. Điện thoại 0432.216.952. Địa chỉ 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) – Đống Đa – Hà Nội.