Những dấu hiệu thay đổi của “cậu nhỏ” đáng quan tâm

154 Lượt xem

Sức khỏe “cậu nhỏ” có thể giúp nam giới khẳng định bản lĩnh phái mạnh cũng như vấn đề sinh sản của bản thân. Chính vì vậy việc chăm sóc và theo dõi những bất thường để sớm có hướng xử trí hiệu quả là việc làm cần thiết mà nam giới cần phải nắm rõ. Thấu hiểu điều đó ngay sau đây chuyên gia phòng khám Thiên Hòa xin được khái quát những dấu hiệu thay đổi của “cậu nhỏ” đáng quan tâm là như nào mọi người cùng tìm hiểu nhé.

Độ nhạy của “cậu nhỏ” giảm theo tuổi

Độ nhạy của “cậu nhỏ” được đánh giá bằng mức độ kích thích tối thiểu mà người đàn ông có thể cảm thấy. Sự suy giảm độ nhạy của cậu nhỏ là hoàn toàn bình thường khi tuổi tác tăng lên, mặc dù vẫn chưa xác định được mức suy giảm là bao nhiêu. Độ nhạy của cậu nhỏ bắt đầu suy giảm từ tuổi 35 và suy giảm mạnh nhất ở độ tuổi 55-65.

Cương cứng giúp duy trì kích thước “cậu nhỏ”

Cương cứng thường xuyên giúp cậu nhỏ giữ nguyên được vóc dáng. Cơ của dương vật cần nhận được oxy thường xuyên qua lưu thông máu để có thể cương cứng. Ở quý ông không có khả năng cương cứng thường xuyên, mô dương vật trở nên ít đàn hồi và co lại, điều này có thể khiến dương vật ngắn đi 1-2cm.

Cậu nhỏ co lại ở nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng

Chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội cho biết nam giới thường nhận thấy khi bị lạnh, dương vật sẽ co lại. Điều này là do các mạch máu ở đây co lại khi gặp nhiệt độ lạnh và nó có thể giãn trở lại kích thước bình thường khi máu lưu thông. Việc thay đổi từ nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ bình thường của cơ thể tăng 2-3 hoặc 4 độ có thể ảnh hưởng xấu tới việc sản sinh tinh trùng và testosterone. Tinh trùng được sản sinh mạnh ở nhiệt độ thấp hơn không đáng kể so với nhiệt độ bình thường của cơ thể. Vì vậy, nam giới nên giữ bộ phận sinh dục thoáng mát bằng cách tránh mặc quần lót chật và hạn chế để các thiết bị điện tử như: máy tính bảng, laptop trên đùi để làm việc.

Rượu và thuốc lá gây hại khả năng cương cứng

Uống quá nhiều rượu không chỉ có hại cho gan mà còn làm giảm khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”. Mất nước do uống rượu khiến thể tích máu giảm và tăng angiotensin – loại hormon liên quan tới rối loạn chức năng cương dương. Thuốc lá làm tắc nghẽn động mạch của tim và cũng làm “cậu nhỏ” nghẽn máu khi cương cứng. Các hóa chất độc hại trong thuốc lá có thể gây tổn thương mạch máu dẫn tới rối loạn chức năng cương dương. Hút thuốc cũng có thể gây tổn thương mô dương vật, ảnh hưởng tới khả năng “chinh chiến” của cậu nhỏ.

Trên đây là một số thay đổi của “cậu nhỏ” có ảnh hưởng đến sinh lý cũng như sức khẻo sinh sản của nam giới cần chú ý hy vọng sau khi tham khảo bạn đọc sẽ có thể rút kinh nghiệm để bảo vệ và cải thiện sức khỏe của chính mình. Hãy liên hệ tổng đài tư vấn trực tuyến miễn phí 024.3734.9999 để được giải đáp tận tình chu đáo hơn. Cùng chia sẻ bài viết để mọi người đều biết đến nào!

Tham khảo địa chỉ tham khám sức khỏe Nam khoa tại phong kham da khoa thien hoa co tot khong Đăng kí tại đây!