Phòng khám Thiên Hòa khám bệnh xã hội có tốt không

307 Lượt xem

Phòng khám Thiên Hòa là một trong những phòng khám uy tín, chuyên điều trị bệnh xã hội tại Hà Nội có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề. Nhưng gần đây nhiều phòng khám kém chất lượng mọc lên, chữa bệnh không đảm bảo, gây ra nhiều tai tiếng trong ngành y,  khiến người bệnh hoang mang, lo lắng đặt ra câu hỏi phòng khám Thiên Hòa khám bệnh xã hội có tốt không? Để giúp người bệnh trả lời được câu hỏi này, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin cụ thể ngay trong bài viết dưới đây.

Phòng khám Thiên Hòa khám chữa bệnh xã hội có tốt không

Thiên Hòa khám chữa bệnh xã hội có tốt không

Phòng khám Thiên Hòa có địa chỉ tại số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội là nơi điều trị bệnh xã hội hiệu quả, thành công, đa dạng với các bệnh như bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai và mụn rộp sinh dục. Phòng khám nhận được sự tin tưởng của rất đông bệnh nhân không chỉ tại địa bàn thủ đô mà còn rất nhiều các tỉnh thành lân cận tới khám và điều trị.

Phòng khám xã hội Thiên Hòa có tốt không?

Phòng khám Thiên Hòa khám bệnh xã hội có tốt không ? Không khó hiểu vì sao mọi người đặt ra câu hỏi như vậy, vì hiện nay tình hình xã hội phức tạp, nhiều phòng khám mọc lên lợi dụng công nghệ liên tục quảng cáo phòng khám mình chât lượng, nhưng thực tế là kém chất lượng buộc người bệnh phải đa nghi về các phòng khám dù có chất lượng cao.

Mặt khác cũng là do không ít bệnh nhân khi lần đầu đến với Thiên Hòa vì thế tỏ ra nghi ngờ, lo lắng về phòng khám. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn làm hài lòng bệnh nhân không chỉ bởi chất lượng dịch vụ tốt mà còn là thái độ phục vụ, chăm sóc bệnh  nhân nhiệt tình, tận tụy của các y bác sĩ và nhân viên. Phòng khám được đánh giá cao về:

+ Phòng khám Thiên Hòa được Sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động, về mặt pháp lý thì đây là phòng khám hoạt động chính quy, chuyên nghiệp, công khai dưới sự kiểm soát của các cơ quan chức năng có thẩm quyền, đảm bảo các tiêu chuẩn của một phòng khám chuẩn, vì vậy người bệnh không lo sợ bị lừa đảo, yên tâm về chuyên môn và chất lượng.

+ Phòng khám nhập khẩu từ nước ngoài các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng với phương pháp và kỹ thuật tốt nhất, vào điều trị bệnh xã hội, với ưu điểm là chữa bệnh triệt để, không tái phát, an toàn, không gây tổn thương cơ thể, hồi phục nhanh, sớm trở lại sinh hoạt bình thường.

Đội ngũ y bác sỹ làm việc tại phòng khám đều là những bác sỹ giỏi, có giấy phép hành nghề, có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong khám, chẩn đoán cũng như điều trị các bệnh xã hội. Từ đó đưa ra được phác đồ điều trị khoa học và hiệu quả nhất vì thế người bệnh hoàn toàn yên tâm điều trị tại đây.

+ Dịch vụ khám chữa bệnh nhanh gọn, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu, thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần, thời gian trong ngày kéo dài từ 8h đến 20h cùng ngày, qua đó bạn có thể chủ động đi khám mà không ảnh hưởng tới công việc.

+ Đến với phòng khám Thiên Hòa người bệnh luôn được tôn trọng quyền cá nhân, mọi thông tin cá nhân đều được giữ bí mật, không tiết lộ, tạo môi trường thoải mái nhất để bệnh nhân có thể yên tâm điều trị.

+ Chi phí chữa bệnh tại đây cũng rất hợp lý, tất cả các mức giá đều được niêm yết công khai để bạn tham khảo, không tăng giá đột ngột, đảm bảo điều trị dựa trên tinh thần tự nguyện từ phía bệnh nhân.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được phòng khám Thiên Hòa khám bệnh xã hội có tốt không? Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh xã hội, bạn hãy liên hệ theo số điện thoại 024.3734.9999 để được khám và điều trị nhé.

Chúc bạn luôn có 1 sức khỏe thật tốt