Quy trình khám và chữa bệnh tại phòng khám Thiên Hòa

226 Lượt xem

Khi đi khám tại các bệnh viện công, người bệnh sẽ phải làm các thủ tục rất vất vả, phiền hà, chờ đợi có khi còn chen lấn nhau. Nhưng khi đến với phòng khám Thiên Hòa một cơ sở chăm sóc sức khỏe toàn diện, hoạt động đa dạng với nhiều chuyên khoa như sản phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn…với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị hiện đại quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng luôn là điểm đến tin cậy, chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà.

Phòng khám Thiên Hòa

Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp tại Thiên Hòa

Mỗi người bệnh khi đi khám và chữa bệnh, đều mang trong mình sự lo lắng, nỗi đau về bệnh tật. Thấu hiểu được điều đó, khi bệnh nhân đến phòng khám Thiên Hòa đều được tiếp đón và tôn trọng. Phòng khám Thiên Hòa luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, thực hiện theo quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, chất lượng cao. Quy trình khám và chữa bệnh tại phòng khám Thiên Hòa cụ thể là:

Quy trình khám và chữa bệnh chuyên nghiệp tại phòng khám Thiên Hòa

+ Đăng kí khám chữa bệnh tại bàn tiếp đón

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, sẽ hướng dẫn giải thích tỉ mỉ cụ thể cách đăng kí khám bệnh cho bệnh nhân. Trước tiên, người bệnh sẽ điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình. sau đó nhân viên sẽ nhập thông tin vào hệ thống máy tính, và số thứ tự sẽ tự động nhập vào máy tính của bác sĩ. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng kí, nhân viên sẽ phân loại bệnh nhân và hướng dẫn người bệnh tới phòng chờ khám, chờ bác sỹ gọi vào khám bệnh theo thứ tự.

 + Thăm khám

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm khám chữa bệnh tại phòng khám Thiên Hòa, sẽ trực tiếp khám và chuẩn đoán bệnh cho bệnh nhân. Dựa vào tình trạng bệnh nhân, mà các bác sĩ có thể chỉ định xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và kê đơn điều trị.

+ Tiến hành xét nghiệm

Nếu được chỉ định xét nghiệm, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn người bệnh đi làm một số xét nghiệm hoặc siêu âm… Sau khi thực hiện xét nghiệm, bệnh nhân sẽ được lưu lại phòng chờ khi có kết quả sẽ trả kết quả xét nghiệm về buồng khám ban đầu, bác sĩ sẽ trực tiếp đọc và giải thích kết quả cho người bệnh, dựa trên kết quả có sẵn, bác sỹ sẽ tư vấn về tình trạng bệnh cũng như đưa ra liệu pháp điều trị phù hợp.

+ Phương pháp điều trị bệnh phù hợp

Tùy vào tình trạng bệnh, mà bệnh nhân sẽ được bác sĩ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả. Để bệnh được điều trị triệt để, bệnh nhân nên tuân thủ theo phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra để kết quả điều trị đạt hiệu quả.

+ Lĩnh thuốc tại phòng khám theo chỉ định bác sĩ

Bác sĩ tại phòng khám Thiên Hòa sẽ kê các loại thuốc kèm theo, giúp cho quá trình điều trị bệnh nhanh hồi phục. Tại quầy thuốc luôn có dược sĩ gìau kinh nghiệm, sẽ giúp bạn kiểm tra đơn thuốc, phát thuốc và tư vấn cho người bệnh về đơn thuốc và cách sử dụng.

+ Kết thúc quy trình khám chữa bệnh

Bệnh nhân kết thúc quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám Thiên Hòa khi đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.

Sau đó bệnh nhân sẽ đến quầy thanh toán, để làm thủ tục thanh toán chi phí cho toàn bộ quá trình khám và chữa bệnh. Mọi chi phí đều được công khai minh bạch theo đúng quy định của sở y tế,  khi nhận phiếu thu của bệnh nhân, các nhân viên thu ngân tại phòng khám sẽ kiểm tra nội dung thống kê trong mẫu, ký xác nhận và thu tiền thanh toán.

Với mong muốn là nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh, Phòng khám Thiên Hòa luôn đặt chất lượng khám và điều trị bệnh lên hàng đầu theo quy trình khám bệnh chặt chẽ, rút ngắn thời gian chờ đợi và đảm bảo hiệu quả điều trị cao cho người bệnh.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về quy trình khám và chữa bệnh tại phòng khám Thiên Hòa, đã giúp bạn có thêm thông tin về phòng khám. Nếu có nhu cầu khám và chữa bệnh tại phòng khám, bạn hãy liên hệ theo số điện thoại 024.3734.9999 để được khám và điều trị tại đây.