Số liệu đánh giá tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

148 Lượt xem

Hầu hết nam giới đều khá quen thuôc với khái niệm xuất tinh sớm tuy nhiên để có được con số đánh gia chính xác tình trạng này thì không phải anh nào cũng nắm rõ do vậy để có thể phổ cập kiến thức đến bạn đọc sau đây các chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng sẽ chia sẻ đến bạn đọc cụ thể số liệu đánh giá tình trang xuất tinh sớm ở nam giới là như nào? trong nội dung bài viết sau các bạnh cùng tìm hiểu.

lieu-danh-gia-tinh-trang-xuat-tinh-som-o-nam-gioi1

Con số đánh giá tình trạng xuất tinh sớm là gì?

Số liệu đánh giá tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng mà nam giới thường xuyên phải đối mặt trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Các quý ông được coi là xuất tinh sớm khi cuộc yêu chỉ kéo dài trong vòng chưa đầy 2 phút, hoặc khi cậu nhỏ vừa đưa vào cô bé đã xảy ra tình trạng xuất tinh.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia chữa bệnh nam khoa, trung bình một người đàn ông khỏe mạnh sẽ có cuộc yêu kéo dài từ 5 – 15 phút. Đây là khoảng thời gian rất thích hợp để các quý ông có thể làm hài lòng bạn tình của mình. Tuy nhiên với những người bị xuất tinh sớm thì thời gian được tính toán sẽ rơi vào khoảng từ 1 – 2 phút. Khoảng thời gian này sẽ khiến cho bản thân nam giới không thỏa mãn mà đối tác cũng cảm thất rất hụt hẫng.

Chính vì vậy, nếu thời gian giao hợp của bạn chỉ kéo dài từ 1 – 2 phút tức là bạn đang bị xuất tinh sớm

>>> Cùng khám nam khoa và kiểm chứng chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không?

Khắc phục xuất tinh sớm theo cách nào?

Xuất tinh sớm có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau do vậy để có thể khắc phục hiệu quả các bạn nên tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa – phong kham da khoa Thien Hoa thăm khám để tìm nguyên nhân và hướng xử trí hiệu quả nhất. Bên cạnh đó để có thể hỗ trợ quá trình điều trị và phòng tránh xuất tinh sớm các bạn nên tuân thủ theo một vài lưu ý cơ bản như:

– Luyện tập thể thao đều đặn, bổ sung các chất dinh dưỡng, đảm bảo cung cấp đủ nguồn năng lượng cho hoạt động cơ thể và tình dục.

– Hạn chế bia rượu, các chất kích thích như thuốc lá, ma túy…vì đây là những chất độc gây hại cho dương vật, ảnh hưởng chất lượng tinh trùng.

– Tìm hiểu kiến thức tình dục giới tính, tạo cảm hứng và hài hòa trong đời sống tình dục.

– Dùng bao cao su có thể giảm độ nhạy cảm dương vật, đồng thời hạn chế lây nhiễm các bệnh tình dục. Hoặc sử dụng một số loại thuốc chống xuất tinh dạng xịt, dạng bôi, tuy nhiên cần tham khảo ý kiến bác sĩ để tránh tác dụng phụ nguy hiểm.

Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia về hiện tượng sinh lý bất thường – xuất tinh sớm ở nam giới. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 024.3734.9999 các chuyên gia luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn những khúc mắc trong cuộc sống. Chúc bạn sức khỏe!