Tình trạng dài bao quy đầu có cần cắt không

828 Lượt xem

Dài bao quy đầu có cần cắt không? Là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của nam giới khi không may mắc phải căn bệnh này. Để tìm hiểu về vấn đề này hãy cùng các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Tình trạng dài bao quy đầu có cần cắt không

Tình trạng dài bao quy đầu có cần cắt không

Nguyên nhân dẫn đến dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là tình trạng bao da quy đầu luôn trùm kín quy đầu dương vật ngay cả lúc cương cứng hay bình thường. Bệnh do một số nguyên nhân sau gây nên:

Do bẩm sinh: Trẻ sơ sinh khi sinh ra đều gặp phải tình trạng quy đầu và bao quy đầu dính lại với nhau ở đầu dương vật, vì thế mà rất khó có thể kéo phần da bao quy đầu xuống được. Đến khi trường thành dương vật phát triển dần dần lớp da quy đầu và phần quy đầu tuột xuống, lộ ra quy đầu cũng như lỗ niệu đạo. Tuy nhiên 1 số trẻ khi lớn lên vẫn còn tình trạng này và gây ra hiện tượng dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu.

Vệ sinh không sạch sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu làm cho lớp da ở bao quy đầu và quy đầu sẽ bám dính lấy nhau. Đây là  trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới tình trạng dài bao quy đầu.

Tình trạng dài bao quy đầu có cần cắt không

Dài bao quy đầu là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến những bệnh lí nam khoa nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như sức khỏe người bệnh, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của nam giới. Nam giới bị dài bao quy sẽ khiến việc vệ sinh cũng như quan hệ trình dục gặp khó khăn, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng đời sống vợ chồng, sự phát triển cuả dương vật mặt khác còn tăng nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục gây nên các bệnh lí nam khoa nguy hiểm nguy hiểm và còn có thể dẫn đến, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, ung thư dương vật,…

Chính vì thế khi mà dài bao quy đầu nam giới nên có kế hoạch cắt sớm tại các cơ sở y tế an toàn để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của mình.

Hiện nay phòng khám Thiên Hòa đang thực hiện cắt bao quy bằng phương pháp công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây được coi là một trong các công nghệ cắt bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay, được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trang thiết bị y tế hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

Trên đây là những giải đáp về tình trạng dài bao quy đầu có cần cắt không hi vọng với những thông tin trên giúp nam giới hiểu rõ về bệnh. Nếu có nhu cầu khám và điều trị bệnh bạn hãy gọi đến số 024.3734.9999 để được tư vấn cụ thể nhé.