Uống cao trăn có bị liệt dương thật không?

1447 Lượt xem

Uống cao trăn có bị liệt dương thật không? Đây là thắc mắc của không ít nam giới khi gọi điện đến phòng khám An Khang để xin tư vấn. Vậy thực hư chuyện uống cao trăn có gây liệt dương không, mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

uong-cao-tran-co-bi-biet-duong-khong

Uống cao trăn có bị biệt dương thật không?

Uống cao trăn có bị biệt dương thật không?

Cao trăn được biết đến là vị thuốc bồi bổ sức khỏe, chữa các bệnh về xương khớp và tốt cho nữ giới. Tuy nhiên, đối với nam giới, cao trăn lại hoàn toàn ngược lại, có thể gây liệt dương vĩnh viễn.

Chị Ngọc (Đông Anh – Hà Nội), gọi điện đến cho Phòng Khám An Khang cho biết, chị và chồng gần hai tháng nay chưa gần gũi nhau, mặc dù chị ăn mặc gợi cảm, thu hút chồng nhưng anh vẫn hờ hững. Nghi ngờ anh ngoại tình, chị đòi ly hôn thì a mới khai thật, thời gian gần đây, anh không có hứng thú cho chuyện đó, mặc dù cố gắng nhưng dương vật vẫn không thể cương cứng. Được các bác sĩ khòng khám Thiên Hòa tư vấn và đến khám, thì a bị mắc liệt dương. Hỏi anh có dùng cao trăn không, thì tá hỏa ra hai tháng nay chị được biếu hai lạng cao trăn về ngâm rượu cho anh uống.

Vì sao cao trăn là khắc tinh của đàn ông?

Vì sao cao trăn lại khiến nam giới bị liệt dương vĩnh viễn vậy? Các bác sĩ phòng khám An Khang có giải thích rằng: Đông y giải thích cơ chế ngủ của trăn chính là nguyên nhân dẫn tới liệt dương. Cơ chế sinh học của trăn là sau khi ăn xong con mồi thường nghỉ ít nhất là 6 tháng mới đi tìm một con mồi khác. Trong thời gian đó nó nhu, không cương. Thời gian chủ yếu của trăn là nhu thì sao con người ăn vào mà cương được?

Việc uống liên tục một lạng cao trăn mất khoảng nửa tháng. Trong thời gian đó, các cơ của người uống bị rệu rão, yếu đi hằng ngày. Đây gọi là ngộ độc trường diễn.

Liệt dương do uống cao trăn thường không thể chữa được vì đó là liệt dương do co cơ, liệt cơ. Dương vật cương cứng được là nhờ những tế bào hang cường lên để máu vào. Khi tế bào hang bị teo rồi thì huyết làm sao có thể vào được nữa? Đây là bị liệt vĩnh viễn. Con trai chỉ cần 1 lạng cao trăn, uống trong 2 tuần là bị liệt ngay và liệt vĩnh viễn.

Không chỉ chị Ngọc, còn rất nhiều cặp đôi khác đến với phòng khám An Khang đều gặp phải chồng bị mắc liệt dương vì sử dụng cao trăn để bồi bổ sức khỏe. Vì thế, trước khi sử dụng cao trăn, chị em nên tìm hiểu kỹ có nên cho chồng dùng hay không, để không ảnh hưởng đến chuyện sinh hoạt vợ chồng.

Xem thêm:  Rối loạn cương dương, Xuất tinh sớmyếu sinh lý