Xuất tinh muộn – cùng lắng nghe chuyên gia phân tích

1642 Lượt xem

Trái ngược với xuất tinh sớm đó chính là tình trạng xuất tinh muộn mà nam giới có nguy cơ gặp phải khá cao, tuy nhiên do không nắm rõ được biểu hiện bất thường nên mọi người thường mắc phải sai lầm ngay từ bước đầu khi chữa trị và khiến bản thân đối mặt với nhiều nguy hiểm. Với hy vọng phần nào khắc phục những sai lầm nên trên các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa xin được khái quát cụ thể những triệu chứng nhận biết của bệnh xuất tinh sớm là gì trong nội dung bài viết các bạn cùng tham khảo.

xuat-tinh-muon-cung-lang-nghe-chuyen-gia-phan-tich1

Xuất tinh muộn có biểu hiện như nào?

Theo các bác sĩ nam học tại phòng khám Thiên Hòa cho biết thông thường các biểu hiện của xuất tinh muộn được xuất hiện trong quá trình giao hợp và nam giới có thể nhận biết dựa vào một số triệu chứng đặc trưng  của xuất tinh muộn chủ yếu như sau:

+ Thời gian giao hợp rất lâu (trên 30 phút) mới có thể xuất tinh.

+ Phải dùng đến nhiều kích thích bằng tay, bằng miệng,… để xuất tinh.

+ Không thể xuất tinh khi đạt được cực khoái của cuộc giao hợp.

+ Dương vật đau nhức và cơ thể mệt mỏi mỗi khi quan hệ.

+ Không đạt hoặc rất khó đạt được khoái cảm.

+ Khám lâm sàng có thể thấy thể tích tinh hoàn nhỏ hơn so với bình thường, sờ vào không thấy ống dẫn tinh.

– Ngoài ra, các dấu hiệu của xuất tinh muộn thường được biểu hiện khác nhau ở mỗi giai đoạn phát triển của bệnh, cụ thể:

+ Chưa bao giờ xuất tinh được.

+ Chỉ xuất tinh được khi thủ dâm.

+ Chỉ xuất tinh được khi một mình và khi thủ dâm hay giao hợp qua đường miệng của bạn tình.

+ Chỉ xuất tinh được sau một thời gian giao hợp rất lâu.

Lắng nghe chuyên gia chia sẻ hướng khắc phục xuất tinh muộn?

Mặc dù xuất tinh muộn không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại là nguyên nhân chính gây nên vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình cũng như tâm lý người bệnh.

– Do vậy, khi xuất hiện những biểu hiện của xuất tinh muộn như trên, người bệnh cần tới gặp các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời. Các bác sĩ của Phòng khám 75 Trần Duy Hưng cảnh báo, nếu có bất cứ biểu hiện của xuất tinh muộn nào thì nam giới cần được thăm khám để được điều trị kịp thời.

– Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn an toàn – nhanh chóng – hiệu quả với những phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về bệnh lý nam khoa này thì đừng ngần ngại gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

>>> Kiểm chứng chất lượng phong kham Thien Hoa co tot khong ngay Tại đây!

Bạn cõ thể đến trực tiếp phòng khám Thiên Hòa theo địa chỉ số 75 Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội hoặc liên hệ đến số hotline: 024.3734.9999 để được hoàn tất thủ tục đăng kí hẹn khám.